Khách sạn Nha Trang: Khách sạn Regalia Nha Trang

Khách sạn Nha Trang: Khách sạn Regalia Nha Trang

Thiết kế phòng có tầm hướng ra biển, có thể ngắm nhìn toàn vịnh nha trang xinh đẹp, đón ánh nắng bình minh từ căn phòng nhỏ và thả mình theo làm gió biển hiền hoà. Nơi đây còn được trang bị các dịch vụ tiện ích đảm bảo chất lượng và tiện nghi nhằm chăm sóc tốt nhất cho quý khách đã tin tưởng chon lựa Regalia hotel Nha Trang.

Khách sạn Regalia Nha Trang nằm trên con đường trần Phú sầm uất và bậc nhất Nha Trang, có không gian hướng biển, một màu trắng tinh khôi mang hơi hướng kiến trúc tân cổ điển rất tinh tế và trang nhã. Bạn chỉ mất 3 phút để đi bộ đến bãi biển để ngâm mình trong dòng nước mát lạnh của thiên nhiên hay thú vị hơn quý khách có thể thay đổi không gian tắm trên bãi biển riêng của khách sạn hay hồ bơi ngoài trời trên tầng 16.

Regalia hotel Nha trang đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, gồm 103 phòng nghỉ cao cấp, nhiều loại phòng tương ứng với giá cả khác nhau, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng, vui chơi thoải mái cho bạn.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong tất cả các khâu để phục vụ sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời, những kỷ niệm khó phai tại thành phố biển thơ mộng.