Khách sạn Nha Trang: Khách sạn senko Nha Trang

Khách sạn Nha Trang: Khách sạn senko Nha Trang

Phòng ốc rộng rãi thoáng mát, với giá cả phải chăng, cơ sở hạ tầng cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp, khách sạn Senkotel là địa chỉ đáng tin cậy để du khách lựa chọn lưu trú trong thời gian du lịch tới thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Khách sạn senko nằm trên con đường Trần Phú đẹp nhất Nha Trang, sẵn sàng phục vụ những dịch vụ tiện ích cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn, chỉ mất 5 phút là có thể đến bãi biển thuộc 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, cùng nhau tận hưởng cảm giác mát lạnh với đôi chân trần trên cát hay tinh nghịch nô đùa cùng những con sóng vỗ lăn tăn, Senko hotel cũng gần danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tháp Trầm Hương, chợ đêm, quảng Trường 2/4, cách sân bay cam ranh 15 km và ga Nha Trang 1 km.

Có 3 loại phòng khác nhau cho quý khách tự do lựa chọn, Phòng đơn – Phòng đôi – Phòng VIP được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, tạo sự tiện nghi và thoải mái cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, hỗ trợ quý khách tận tình trong việc nghỉ ngơi cũng như tư vấn cho bạn tham quan tại thành phố Nha Trang hiền hoà này.