Khách sạn Nha Trang: Love Hotel Nha Trang

Khách sạn Nha Trang: Love Hotel Nha Trang

Khách sạn Love được xếp vào là khách sạn giá rẻ tại Nha Trang nhưng không kém phần chất lượng và chuyên nghiệp, Love hotel chiều lòng quý khách với 47 phòng khách sạn mang dáng vẻ thiết kế và trang trí nội thất của tình yêu, một màu hồng trang nhã, thang máy tiện ích, phòng khách sạn rộng rãi với nhiều lựa chọn khác nhau cho quý khách như phòng đơn hay phòng đôi, thích hợp cho cả gia đình, đoàn theo tour.

Toạ lạc tại địa chỉ 34/2 Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang, Khách Sạn Love Hotel mang phong cách và dáng vẻ lãng mạn, sẽ làm cho bạn cảm giác ngây ngất như chính tình yêu của bạn vậy.

Love Hotel Nha Trang có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay trung tâm thành phố, gần các địa điểm như quảng trường 2 tháng 4, Nha Trang center, chợ đầm, gần khu phố Tây.. những nơi mà được xem là nhộn nhịp và sầm uất nhất Nha Trang. Chưa hết, tại Love Hotel chỉ mất 3 phút đi bộ là có thể đến với bãi biển xinh đẹp, thơ mộng, còn gì tuyệt vời bằng việc nắm tay đi dạo cùng với người thương bên sóng biển rì rào, những làn gió thổi xe xe lạnh để bạn có những kí ức không thể quên.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên, buồng phòng đều rất ân cần và chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngôn ngữ quốc tế, luôn phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của du khách. Tại đây nhân viên cũng sẽ hỗ trợ cho quý khách đặt tour, tư vấn cho bạn tham quan tại Nha Trang.